คลังความรู้ (KM)

โดย : Apichet Panya / 26 ก.ค. 2567 / เปิดอ่าน 136 ครั้ง

โครงการอบรมการจัดทำแผนจัดหารายได้ของส่วนงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีกระบวนการการจัดทำแผนจัดหารายได้ของมหาวิทยาลัย และการบริหารทรัพยากรขององค์กรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด และขับเคลื่อนหน่วยงานจัดหารายได้ให้มีสมรรถนะสูงขึ้น ตามนโยบายของหาวิทยาลัยพะเยา และสอดคล้องกับเป้าหมายของแผนการใช้จ่ายงบประมาณของมหาวิทยาลัยพะเยาที่วางไว้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์  ล้อประดิษฐ์พงษ์ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นวิทยากร

บันทึกวีดีโอโครงการอบรมการจัดทำแผนจัดหารายได้ของส่วนงาน

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา