กองแผนงานจัดโครงการอบรม Balance Score Card (BSC) เพื่อรายงานผลความสำเร็จของโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget)

โดย : Apichet Panya / 03 ก.พ. 2566 / เปิดอ่าน 552 ครั้ง
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 กองแผนงานจัดโครงการอบรม หัวข้อ "Balance Score Card (BSC) เพื่อรายงานผลความสำเร็จของโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget)" ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ e-Budget ด้านรายงานโครงการและผู้เกี่ยวข้องของส่วนงาน/หน่วยงาน การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมฯ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ แสงแก้ว ประธานหลักสูตร สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Balanced Scorecard (BSC)" การจัดอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะในการปฏิบัติงานผ่านระบบ e-Budget และเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของเครือข่ายผู้ใช้งานระบบ e-Budget ได้อย่างเต็มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมจำนวนทั้งสิ้น 155 คน ณ ห้อง ICT1107 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา