วิสัยทัศน์และพันธกิจ

• วิสัยทัศน์
    เป็นหน่วยงานหลักในการบริหารงบประมาณ วางแผนและจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างโปร่งใสและมีธรรมาภิบาล.
  • พันธกิจ
    บริหารงบประมาณ จัดทำแผนยุทธศาสตร์ วางแผนกลยุทธ์ และแผนปฏิบัติการ กำกับ ติดตามประเมินผล การใช้งบประมาณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด มีคุณธรรมและความโปร่งใส พัฒนาด้านศักยภาพฐานข้อมูลสารสนเทศเพื่อสนับสนุนพันธกิจของมหาวิทยาลัย.
  • สมรรถนะหลัก
    เชี่ยวชาญ การบริหารงบประมาณ การวางแผนยุทธศาสตร์ และถ่ายทอดสู่การปฏิบัติ.
  • ค่านิยมหลัก
    BEST ทำให้ดีที่สุด.
    • Beyond สร้างผลงานเหนือความคาดหมาย
    • Efficiency มีประสิทธิภาพเด่นชัด
    • Satisfied เป็นที่พึงพอใจของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย
    • Teamwork ทีมงานพร้อมร่วมแรงร่วมใจให้งานสำเร็จ