กองแผนงานร่วมทำกิจกรรม "Big Cleaning Day" ทำความสะอาดอาคารและครุภัณฑ์ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและอาคารศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและฟื้นฟูผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดย : Apichet Panya / 09 ต.ค. 2567 / เปิดอ่าน 332 ครั้ง

เมื่อวันที่ 7 - 8 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา กองแผนงาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี, นางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน, พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรกองแผนงาน ได้เดินทางไปปฏิบัติงานเพื่อทำกิจกรรม "Big Cleaning Day" ทำความสะอาดอาคารและครุภัณฑ์ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์อุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและอาคารศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและฟื้นฟูผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยพะเยา ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ภาพ : อภิเชษฐ ปัญญา, ว่าที่ร้อยตรีอุกฤษณ์ กัณธะคำ
ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา

ตัวกรอง