โดย : Apichet Panya / 12 ส.ค. 2566 / เปิดอ่าน 347 ครั้ง

เมื่อวันที่ 9-10 สิงหาคม 2566 กองแผนงาน นำโดย ผู้อำนวยการกองแผนงาน หัวหน้างาน และบุคลากรกองแผนงาน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx กับกระบวนการทำงานสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการฯ โครงการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา ผู้มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับระบบ EdPEx มีประสบการณ์การประเมิน EdPEx ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และเป็นคณะอนุกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติและอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากร บรรยายเกี่ยวกับแนวทางในการวางกระบวนการดำเนินงาน การกำหนดตัวชี้วัดของกระบวนการ และแนวทางการพัฒนากระบวนการการดำเนินงานเพื่อมุ่งสู่การดำเนินงานที่เป็นเลิศ เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุน สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับปรุงกระบวนการทำงานที่รับผิดชอบ และสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยงานตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ดำเนินการจัดโครงการโดยสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ : ชญาดา จีนเอียด, สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา