กองแผนงานจัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านการจัดทำแผนจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดย : Apichet Panya / 21 ก.ย. 2566 / เปิดอ่าน 883 ครั้ง

วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. กองแผนงานมหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านการจัดทำแผนจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ (ผู้ช่วยอธิการบดี) เป็นประธานกล่าวเปิดและให้นโยบายการบริหารด้านแผนงาน พร้อมทั้งวิทยากรอบรมจากกองแผนงาน และงานพัสดุ สำนักงานอธิการบดี โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของเครือข่ายผู้ใช้งานระบบ e-Budget ได้อย่างเต็มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และร่วมกันตอบข้อซักถามพร้อมทั้งข้อเสนอแนะในการพัฒนาปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวนทั้งสิ้น 122 คน ณ ห้อง ICT1106 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา