กองแผนงาน คว้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทส่วนงานสายสนับสนุน โครงการประกวดมาตราฐานเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลและสนับสนุนการจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยโลก ประจำปี พ.ศ. 2566

โดย : Apichet Panya / 26 ก.ย. 2566 / เปิดอ่าน 2670 ครั้ง

วันที่ 26 กันยายน 2566 นางสาวฐิติพร มณีจันสุข (รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน) เข้ารับโล่เกียรติคุณจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 109(18/66) โดยกองแผนงานได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทส่วนงานสายสนับสนุน โครงการประกวดมาตรฐานเว็บไซต์ภายในหน่วยงานมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลและสนับสนุนการจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยโลก ประจำปี พ.ศ. 2566 โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยพะเยาพัฒนาเว็บไซต์ให้มีมาตรฐานสากล และส่งเสริมการพัฒนาเว็บไซต์รองรับการจัดอันดับของเว็บโบเมตริกซ์ (Webometrics) ตลอดจนสร้างกระแสความสนใจในการจัดทำเว็บไซต์และปรับปรุงข้อมูลภายในเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ รวมถึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอย่างเป็นระบบ

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา