กองแผนงาน จัดประชุมตัวชี้วัดเร่งด่วน (Super KPI) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดย : Apichet Panya / 10 ต.ค. 2566 / เปิดอ่าน 277 ครั้ง

วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566  เวลา 16.00 - 18.00 น. กองแผนงาน จัดประชุมประชุมตัวชี้วัดเร่งด่วน (Super KPI) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบนโยบายและจุดม่งเน้นตามแต่ละพันธกิจ แก่รองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ดำเนินการกำหนดตัวชี้วัดเร่งด่วน (Super KPI) ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อเป็นการถ่ายทอดนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัย ลงไปสู่การดำเนินงานของส่วนงานต่างๆ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ร่วมบูรณาการสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ : ณัฏฐพงษ์ ยั่งยืน

ข้อมูลข่าว : ณัฏฐพงษ์ ยั่งยืน