กองแผนงาน จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิค (ประจำเดือนมีนาคม) โครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร (Good Health and Well – Being : BMI Challenge)

โดย : Apichet Panya / 14 มี.ค. 2567 / เปิดอ่าน 3207 ครั้ง

บุคลากรกองแผนงานมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิค "โครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร (Good Health and Well – Being : BMI Challenge) ระหว่างวันที่ 9 มกราคม – 31 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องกองแผนงาน ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมเต้นแอโรบิคแดนซ์ ครั้งที่ 2 วันที่ 13 มีนาคม 2567" กิจกรรมดังกล่าวดำเนินการขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการเสริมสร้างสุขภาวะภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ให้บุคลากรมหาวิทยาลัยมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง โดยส่งเสริมให้ทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมออกกำลังกาย เช่น การเดิน เต้น วิ่ง ฯลฯ ให้บุคลากรเห็นความสำคัญของสุขภาพผ่านการออกกำลังกาย

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา