ผู้บริหารและบุคลากรกองแผนงาน ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567

โดย : Apichet Panya / 25 เม.ย. 2567 / เปิดอ่าน 198 ครั้ง

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2567 ณ ลานอเนกประสงค์หลังอาคารสำนักงานอธิการบดี กองแผนงาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี, นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้ช่วยอธิการบดี และนางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมด้วยบุคลากรกองแผนงาน ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพต่อผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ รวมถึงเป็นการขอขมาและรับพรจากผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งเป็นการอนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา