กองแผนงาน จัดโครงการ "พัฒนากระบวนการทำงาน และการสร้างเครือข่ายสัมพันธ์" การพัฒนาองค์ความรู้เพื่อสร้างความเป็นเลิศกองแผนงาน

โดย : Apichet Panya / 24 พ.ค. 2567 / เปิดอ่าน 5339 ครั้ง

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ "พัฒนากระบวนการทำงาน และการสร้างเครือข่ายสัมพันธ์" การพัฒนาองค์ความรู้เพื่อสร้างความเป็นเลิศกองแผนงาน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมพันธกิจของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้ได้กระบวนการทำงาน การผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในกระบวนการทำงาน การสร้างเครือข่ายสัมพันธ์เพื่อให้บุคลากรกองแผนงานได้ระดมความคิดเห็นแนวทางการพัฒนากองแผนงานตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2567-2571 และเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ และบรรยายเรื่องการพัฒนาคุณภาพองค์กรด้วย EdPEx พร้อมทั้งบรรยายเรื่องประชุมวางแนวทางการพัฒนากองแผนงานตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2567 – 2571, นายแพทย์สรวิศ  บุญญฐี ผู้ช่วยอธิการบดี บรรยายการสร้างวัฒนธรรมองค์กรสู่เป้าหมายการเพิ่มสมรรถนะองค์กรอย่างยั่งยืน และ นางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน กิจกรรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการสร้างเครือข่ายสัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา และสรุปผลกิจกรรมการพัฒนาค่านิยมร่วมของมหาวิทยาลัยพะเยา ด้าน  P = Professional และ  P = Professional IT ในระหว่างวันที่ 18 - 21 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมมณีเทล อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา