กองแผนงานร่วมต่อต้านการทุจริต ทุกรูปแบบ

โดย : Apichet Panya / 26 ม.ค. 2564 / เปิดอ่าน 435 ครั้ง
กองแผนงาน นำโดยนางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน และบุคลากรกองแผนงาน ร่วมกันแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้านการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น ประกาศนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส เพื่อสนับสนุนนโยบายและทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และแผนกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งกองแผนงานได้กำหนดประเด็นยุทธศาสตร์ด้านบริหาร ให้มีการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล ภายใต้หลักธรรมาภิบาล ด้วยการสร้างระบบ การบริหารจัดการ การป้องกันและควบคุมการปฏิบัติงานภายในหน่วยงานให้มีประสิทธิภาพ โปร่งใส และตรวจสอบได้ ข้อมูลข่าว ว่าที่ร้อยตรีอุกฤษณ์ กัณธะคำ