มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมการเปิดโอกาสให้นิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยา เข้ามามีส่วนร่วม ในการสะท้อนความคิดเห็นต่อการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ในกระบวนการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

โดย : Apichet Panya / 14 มิ.ย. 2567 / เปิดอ่าน 3753 ครั้ง

วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ (รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต), ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.สรายศ ร่าเริงใจ, ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน, ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต กองบริการการศึกษา และกองแผนงาน จัดกิจกรรมสร้างการรับรู้แก่นิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกของมหาวิทยาลัยพะเยาในกระบวนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

วัตถุประสงค์ของกิจกรรมดังกล่าว ถือเป็นการสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก และส่งเสริมให้นิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยามีส่วนร่วมต่อต้านการทุจริตในองค์กร พร้อมทั้งเป็นการยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย โดยเปิดโอกาสให้นิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยาเข้ามามีส่วนร่วมสะท้อนความคิดเห็นที่มีต่อการดำเนินงานตามภารกิจของมหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งในด้านคุณภาพการดำเนินงาน, ด้านประสิทธิภาพการสื่อสาร และด้านการปรับปรุงระบบการทำงาน เพื่อนำไปสู่การปรับปรุงพัฒนาองค์กรให้ดียิ่งขึ้น

ITA