กองแผนงานจัดโครงการอบรมการจัดทำแผนจัดหารายได้ของส่วนงาน

โดย : Apichet Panya / 27 มิ.ย. 2567 / เปิดอ่าน 276 ครั้ง

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมการจัดทำแผนจัดหารายได้ของส่วนงาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ การจัดโครงการอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีกระบวนการการจัดทำแผนจัดหารายได้ของมหาวิทยาลัย และการบริหารทรัพยากรขององค์กรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด และขับเคลื่อนหน่วยงานจัดหารายได้ให้มีสมรรถนะสูงขึ้น ตามนโยบายของหาวิทยาลัยพะเยา และสอดคล้องกับเป้าหมายของแผนการใช้จ่ายงบประมาณของมหาวิทยาลัยพะเยาที่วางไว้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพัชร์  ล้อประดิษฐ์พงษ์ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นวิทยากร โครงการอบรมการจัดทำแผนจัดหารายได้ของส่วนงาน จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 – 28 มิถุนายน 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการอบรม ประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการจัดหารายได้ของส่วนงาน รวมจำนวน 80 คน ณ ห้อง Active Learning Classroom อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา