ประชุมคณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กร ของมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1/2565

โดย : Apichet Panya / 11 ม.ค. 2565 / เปิดอ่าน 1574 ครั้ง
วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1/2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่านนโยบายและแผน เป็นประธานการประชุม และผู้ช่วยอธิการบดี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี เป็นกรรมการและเลขานุการ

การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินงานพัฒนาคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย และเสนอพิจารณาหลักเกณฑ์และแนวทางการประกวดนวัตกรรมและแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ในการพัฒนาคุณภาพองค์กรเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศของมหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กรฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จำนวน 70 คน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Microsoft Teams