ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัด กองแผนงาน

โดย : Apichet Panya / 15 พ.ย. 2564 / เปิดอ่าน 504 ครั้ง
มหาวิทยาลัยพะเยา มีความประสงค์คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา สังกัด กองแผนงาน