โดย : Apichet Panya / 25 มี.ค. 2565 / เปิดอ่าน 584 ครั้ง
กองแผนงาน จัดการอบรมหลักสูตร “Comment and Coaching การจัดทำโครงร่างองค์กร” ระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2565 โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ กล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากอาจารย์สุวิทย์ เจนสวัสดิ์พงศ์ ผู้จัดการส่วนจัดการองค์กรฝ่ายปรึกษาแนะนำ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เป็นวิทยากรบรรยายความเชื่อมโยงของโครงร่างองค์ กระบวนการและผลลัพธ์ การอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจในหลักการของเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในหลักการของ การจัดการเชิงกลยุทธ์ การจัดทำโครงร่างองค์กร และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาองค์กรเพื่อมุ่งสู่ EdPEx200 ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยามีเป้าหมายในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกด้วยเกณฑ์ EdPEx200 และเกณฑ์รางวัล “การบริหารสู่ความเป็นเลิศ หรือ Thailand Quality Class (TQC)” ตั้งแต่ปีการศึกษา 2565 เป็นต้นไป ผู้เข้าร่วมการอบรมประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน จำนวน 240 คน ผ่านลื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Zoom

ภาพ : วรรณวิภา ขัติวงศ์

ข้อมูลข่าว : วรรณวิภา ขัติวงศ์