ประเพณีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

โดย : Apichet Panya / 08 เม.ย. 2565 / เปิดอ่าน 616 ครั้ง
วันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565 กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี นางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรกองแผนงานเข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีและให้คำอวยพรแด่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานสวนหย่อมหลังสำนักงานอธิการบดี โดยผู้เข้าร่วมพิธีแต่งกายด้วยชุดพื้นเมือง และในงานมีการปฏิบัติการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคไวรัสโควิด 19

ข้อมูลข่าว : ว่าที่ร้อยตรีอุกฤษณ์ กัณธะคำ