กองแผนงาน จัดโครงการอบรมการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs)

โดย : Apichet Panya / 20 พ.ค. 2565 / เปิดอ่าน 540 ครั้ง
เมื่อวันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2565 กองแผนงาน จัดโครงการอบรมการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดโครงการ และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการอบรมการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) โดยมีวิทยากร ผศ.ดร. ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้ความรู้เรื่องการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) และนางสาวอัมพิกา อัมพุธ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ กองแผนงาน ให้ความรู้เรื่องการเชื่อมโยงโครงการในแผนปฏิบัติการของหน่วยงานกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์กับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) และสามารถนำมาใช้กำหนดแนวทางในการจัดทำแผนพัฒนาหน่วยงานของตน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารมสเทศและการสื่อสารมหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งโครงการดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการกองผู้อำนวยการศูนย์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน และผู้ปฏิบัติงานด้านแผนงาน เข้าร่วมรับฟังการบรรยายกว่า 150 คน

ข้อมูลข่าว : อัมพิกา อัมพุธ