อธิการบดีมอบนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัยผ่านตัวชี้วัดเร่งด่วน (SUPER KPI) ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ.2566

โดย : Apichet Panya / 11 ก.ค. 2565 / เปิดอ่าน 537 ครั้ง
รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในการนำเสนอตัวชี้วัดเร่งด่วน (SUPER KPI) ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของรองอธิการบดีที่กำกับดูแลตัวชี้วัดเร่งด่วน (SUPER KPI) ในแต่ละยุทธศาสตร์ เพื่อเป็นการถ่ายทอดนโยบายการบริหารมหาวิทยาลัย ลงไปสู่การปฏิบัติของส่วนงานต่าง ๆ และเพื่อถ่ายทอดตัวชี้วัดเร่งด่วน (SUPER KPI) ไปสู่การดำเนินงานของส่วนงาน ให้บรรลุตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยพะเยา และส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ข้อมูลข่าว : อัมพิกา อัมพุธ