กองแผนงานจัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านพัสดุ

โดย : Apichet Panya / 06 ต.ค. 2565 / เปิดอ่าน 490 ครั้ง
วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. กองแผนงานมหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านพัสดุ โดยมี นายฤทธิชัย มณีทิพย์ (หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ กองแผนงาน), นายพงศ์ศิริ เดชมนต์ (นักวิชาการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี) และ นายศุภชัย จันต๊ะอุตม์ (นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองแผนงาน) เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของเครือข่ายผู้ใช้งานระบบ e-Budget ได้อย่างเต็มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวนทั้งสิ้น 115 คน ณ ห้อง ICT1104/1 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา