กองแผนงานได้รับเกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) แก่บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

โดย : Apichet Panya / 14 ต.ค. 2565 / เปิดอ่าน 533 ครั้ง
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา กองแผนงานนำโดย นายฤทธิชัย มณีทิพย์ หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์, นางสาวอัมพิกา อัมพุธ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ และทีมงานกองแผนงาน ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ให้กับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ผู้รับผิดชอบและผู้ประสานงานโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมีประสิทธภาพ มีความรู้ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยการให้ความรู้ในครั้งนี้ ได้มีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวด้านการกรอกข้อมูล รายละเอียดโครงการ การเชื่อมโยงแผนยุทธศาสตร์และแผนแม่บท ฯลฯ ของมหาวิทยาลัยพะเยา โครงการดังกล่าวได้จัดขึ้น ในวันที่ 11 - 12 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้อง ICT1103 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา