บุคลากรกองแผนงานนำเสนองานวิจัยในงานพะเยาวิจัย ครั้งที่ 12

โดย : Apichet Panya / 26 ม.ค. 2566 / เปิดอ่าน 672 ครั้ง
วันที่ 26 มกราคม 2566 นายฤทธิชัย มณีทิพย์​ หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ กองแผนงาน​ ได้เข้าร่วมการนำเสนอ​ผลงานวิจัย​เรื่อง​ "การสำรวจความพึงพอใจที่มีต่อการให้บริการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ มหาวิทยาลัยพะเยา" ในกลุ่มมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์​ งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจความพึงพอใจที่มีต่อการให้บริการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งหมด 4 ด้าน ได้แก่ ด้านประสิทธิผลและประโยชน์ของระบบ ด้านการออกแบบ ด้านการให้คำปรึกษาการใช้งาน และด้านการสนับสนุนการใช้งาน ในงานการประชุม​วิชาการ​ระดับชาติ​ พะเยาวิจัย​ ครั้งที่​ 12 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่​ 25-27 มกราคม​ 2566 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูลข่าว : อภิเชษฐ ปัญญา