กองแผนงาน เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม การบริหารความเสี่ยงด้านการเงินและการจัดซื้อจัดจ้างสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 4 ของสำนักงานคลังจังหวัดพะเยา

โดย : Apichet Panya / 21 มี.ค. 2566 / เปิดอ่าน 362 ครั้ง
วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อังคณา ปานเทือก และนางสาวชญาดา จีนเอียด หัวหน้างานสนับสนุนการบริหารความเสี่ยงและความโปร่งใส กองแผนงาน ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนผู้บริหารเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม การบริหารความเสี่ยงด้านการเงินและการจัดซื้อจัดจ้าง สำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 4 ณ ห้องประชุมสำนักงานคลังจังหวัดพะเยา ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

วัตถุประสงค์ เพื่อให้ฝ่ายบริหารของมหาวิทยาลัยพะเยารับทราบแนวทางการตรวจสอบและการบริหารงานด้านการเงินและพัสดุ ลดข้อผิดพลาดและการทุจริต ตรวจสอบความถูกต้องก่อนการอนุมัติจ่ายเงิน รวมทั้งเพื่อตรวจสอบการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างและการใช้จ่ายเงินของมหาวิทยาลัยพะเยาให้เป็นไปตามกฎหมาย ระเบียบ แนวทางปฏิบัติที่กำหนดไว้อย่างถูกต้องโดยสอดคล้องกับพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังภาครัฐ พ.ศ. 2564

ภาพ : ชญาดา จีนเอียด