โดย : Apichet Panya / 25 เม.ย. 2566 / เปิดอ่าน 561 ครั้ง
วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีลงนามข้อตกลงการปฏิบัติงาน (Performance Agreement) ผู้บริหารส่วนงานมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้บริหารส่วนงานมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมในพิธีการลงนามในครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียง ณ โรงแรมโนโวเทล มารินา แอนด์ เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

ภาพ : ณัฏฐพงษ์ ยั่งยืน

ข้อมูลข่าว : อัมพิกา อัมพุธ / ณัฏฐพงษ์ ยั่งยืน