หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

#1

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์ และวิธีการพิจารณาผลงาน เพื่อแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

การประเมินผลการปฏิบัติงานบุคลากร

#2

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2565 | เปิดอ่าน

#3

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง อัตราค่าตอบแทนผู้ทรงคุณวุฒิในการประเมินผลงาน และจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

#4

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

#5

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะที่จำเป็นสำหรับตำแหน่ง หรือสมรรถนะทางการบริหาร พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

#6

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวทางการประเมินตนเองของสภามหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

#7

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานของผู้บริหาร พ.ศ.2564 | เปิดอ่าน