หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

#1

มาตรฐานกำหนดตำแหน่งบุคลากรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา | เปิดอ่าน

#2

ความก้าวหน้าในสายงานพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยพะเยา | เปิดอ่าน

#3

ระเบียบมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย กองทุนเพื่อสนับสนุนการลงทุนเชิงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2566 | เปิดอ่าน

#4

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง ทุนการศึกษาสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อศึกษา ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา2565 | เปิดอ่าน

#5

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการให้ทุนการศึกษาของพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อศึกษา ณ มหาวิทยาลัยพะเยา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2565 | เปิดอ่าน

#6

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการให้ทุนการศึกษาของพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อศึกษา ณ มหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2564 | เปิดอ่าน

#7

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง การไปศึกษา ฝึกอบรม ปฏิบัติการวิจัย และดูงาน (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2562 | เปิดอ่าน

#8

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการขอขยายระยะเวลาศึกษาต่อ การขอขยายระยะเวลารับทุน พัฒนาอาจารย์มหาวิทยาลัยพะเยา และการขอกลับเข้าปฏิบัติงาน พ.ศ. 2559 | เปิดอ่าน

#9

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการรับทุนพัฒนาอาจารย์ ของมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2558 | เปิดอ่าน

#10

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง การไปศึกษา ฝึกอบรม ปฏิบัติการวิจัย และดูงาน พ.ศ.2554 | เปิดอ่าน