แผนการดำเนินงาน

#1

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 (กองแผนงาน) | เปิดอ่าน

รายงานการกํากับติดตาม

#2

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (กองแผนงาน) | เปิดอ่าน

รายงานการกํากับติดตาม

#3

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (มหาวิทยาลัยพะเยา) | เปิดอ่าน

มหาวิทยาลัยพะเยา รายงานการกํากับติดตาม

#4

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (กองแผนงาน) | เปิดอ่าน

กองแผนงาน รายงานการกํากับติดตาม

#5

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (กองแผนงาน) | เปิดอ่าน

#6

รายงานการกํากับติดตามแผนการดำเนินงาน รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (กองแผนงาน) | เปิดอ่าน